ลดปัญหาผิวแห้ง และควบคุมความมันได้ดั่งใจ กับไอเทมเด็ดที่คุณต้องลอง

ปัญหาผิวแห้งเป็นปัญหาผิวที่หลายคนเกิดความกังวลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อมีอายุเข้าสู่วัย 35-55 ปีเพราะบางคนแก้เท่าไหร่ก็ไม่หายและยังกลับมามีผิวแห้งเหมือนเดิม ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรามีไอเทมเด็ดดูแลผิวแห้งมาแนะนำ เป็นไอเทมที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนที่เลือกใช้ต่างมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

PAN Dermacare แพนเดอร์มาแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดุลยภาพแห่งผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

คลิกเลย

ผิวแห้ง คือ อะไร

ผิวแห้ง คือ ลักษณะของผิวที่ไม่มีความมันเกาะตัวอยู่บนชั้นผิว โดยจะรู้สึกแห้งตึงผิวหลังล้างหน้า ซึ่งสาเหตุเกิดได้หลายปัจจัย ลักษระของผิวแห้งก็จะมีสภาพผิวจะมีความแห้งกร้าน แตกลอกเป็นขุย หรือเป็นแผ่นออกมาชัดเจน มีความไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ หลายคนเกิดอาการแสบ ระคายเคือง ด้วยเหตุนี้การดูแลผิวแห้งจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ

ไอเทมเด็ดดูแลผิวที่ทุกคนต้องมี

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายหลายทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนดี แนะนำนี่เลยไอเทมเด็ดที่คุณต้องมี PAN Dermacare Moisturizer for Oily Skin ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมควบคุมความมันที่ผิวหน้าในเวลาเดียวกัน โดยไม่ทิ้งความมันและความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า ทำให้รู้สึกสบายผิว นอกจากนี้แพนเดอร์มาแคร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ฟอร์ ออยลี้ สกิน ยังมีคุณสมบัติ Dual-Hypoallergenic (emulsifier-free และ nickel block) ที่อ่อนโยนต่อ ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบาง ทำให้ลดโอกาสการแพ้และการระคายเคืองที่ผิวหน้าอีกด้วย

ไม่ใช่แค่หน้าร้อนที่จะทำให้เราหน้ามันเยิ้มหน้าฝนนี่แหละยิ่งไปซ้ำเติมคนหน้ามัน เพราะเความชื้นในอากาศที่สูงในช่วงหน้าฝน ส่งผลกระตุ้นต่อมไขมันใต้ผิวให้ผลิตน้ำมันออกมามาก PAN DERMACARE MOISTURIZER FOR OILY SKIN เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง แม้มีผิวบอบบาง

ผิวแห้งมีวิธีการดูแลรักษาอย่างไร?

สาว ๆ ในวัย 35 – 55 ปี ที่มีปัญหาผิวแห้ง เป็นขุย แนะนำให้เริ่มต้นด้วยการดูแลจากภายใน เริ่มต้าจากการเลือกทานอาหารที่มีโอเมกา-3 เนื่องจากสารอาหารชนิดนี้จะเพิ่มปริมาณชั้นน้ำมันในผิวให้หล่อเลี่ยงได้อย่างเพียงพอ เช่น ปลาแซลมอน , น้ำมันดอกคำฝอย , ปลาซาร์ดีน , ลูกวอลนัท รวมถึงอาหารที่มีวิตามินซีสูง เนื่องจากเป็นสารอาหารสำคัญในการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังให้กับร่างกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน การดื่มน้ำสะอาดต่อวันให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 แก้ว ช่วยให้ผิวหนังอวบอิ่ม สุขภาพดี และที่สำคัญก็คือ การบำรุงผิวด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด

หากคุณให้ความสนใจและหมั่นดูแลผิวอย่างถูกต้อง ปัญหาผิวแห้ง เป็นขุย ตลอดจนปัญหาผิวอื่น ๆ ก็จะไม่มากวนใจอีกแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครมีปัญหาผิวแห้งสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ พร้อมกับวิธีดูแลสุขภาพผิวที่เราแนะนำไปข้างต้นได้เลย แค่นี้คุณก็จะมีสุขภาพผิวที่ดีตลอดเวลาไม่แห้งกร้าอีกต่อไป

PAN Dermacare แพนเดอร์มาแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดุลยภาพแห่งผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

คลิกเลย