การเลือกใช้เจลล้างหน้า อย่างไรให้เหมาะกับผิวของแต่ละคน

แพนคอสเมติก (PAN Cosmetic) เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ ออกแบบโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว และปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ดังนี้

1. ผิวมัน

Anti Comedone Oil Control Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสูตรควบคุมความมันสำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้ามันที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยนวัตกรรม Cell Signaling ทำหน้าที่เป็น Comedone Signal Booster ช่วยเสริมการหลุดลอกของ Comedone ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า พร้อม Comedone Signal Blocker ช่วยดูแลปัญหาสิวจากความมัน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนลดโอกาสเกิดการสะสมของ Comedone

Anti Comedone Oil Control Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสูตรควบคุมความมันสำหรับผู้มีปัญหาสิว

2. ผิวผสม

Baby Facial Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสำรับผิวธรรมดาและผิวผสม สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวผสม ด้วยนวัตกรรม Cell Signaling ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติทำหน้าที่เป็น Moisturizing Signal Booster ช่วยให้เซลล์ผิวภายในแข็งแรง กระตุ้นการกักเก็บความชุ่มชื้น ในชั้นผิวได้เต็มประสิทธิภาพ

Baby Facial Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสำรับผิวธรรมดาและผิวผสม

3. ผิวแห้ง

Baby Cream Soapless Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง เจลล้างหน้า pH balance สูตรอ่อนโยน ไร้สี ไร้ฟอง ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา ผิวแห้ง รวมถึงผิวแพ้ง่ายที่ต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ด้วยนวัตกรรม Cell Signaling ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติทำหน้าที่เป็น Moisturizing Signal Booster เสริมความสามารถให้เซลล์ผิวภายในแข็งแรง กระตุ้นให้ผิวที่แห้งตึงและแห้งกร้าน กักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้เต็มประสิทธิภาพ

Baby Cream Soapless Cleansing Gel 100g. เจลล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง

ส่วนประกอบสำคัญของโฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมล้างหน้าทั้ง 3 สูตร ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยเสริมชั้นปราการผิวให้แข็งแรง และสูตรที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย Hypoallergenic ให้เนื้อสัมผัสฟองโฟมนุ่ม สบายผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) มีค่า pH Balance เหมาะกับผิวสุขภาพดี อีกทั้งปราศจากปัจจัยที่จะทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง เพราะปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี และ สารกันเสียพาราเบน