ทำไมสะเก็ดเงินถึงเป็นสีเงิน? มีสิทธิ์หายรึเปล่า?

สะเก็ดเงินเป็นอาการจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่ผิดปกติ ผู้ที่มีอาการนี้จะมีการปล่อยสัญญาณเฉพาะ คือ interleukin-17 (IL-17) และ interleukin-23 (IL-23) มากเกินไป ทำให้เซลล์ผิวหนังเจริญเติบโตเร็วขึ้นอย่างผิดปกติ

  • IL-17 ส่งเสริมให้เซลล์ผิวหนังแบ่งตัว ถ้ามีการส่งสัญญาณนี้มากเกินไป เซลล์ผิวหนังจึงแบ่งตัวเร็วขึ้น ทำให้ผิวหนังแห้ง แข็ง และผิดรูป!
  • IL-23 มีบทบาทในการรักษาและเสริมสร้างการสร้าง IL-17 ถ้ามีการส่งสัญญาณนี้มากเกินไปทำให้เซลล์ผิวหนังเจริญเติบโตอย่างผิดปกติ

ปกติการสร้างเซลล์ผิวหนัง เซลล์ใหม่ถูกสร้างขึ้นและขยับไปยังชั้นขี้ไคลจะใช้เวลา 28-30 วัน แต่ในกรณีของอาการสะเก็ดเงิน เซลล์ใหม่ถูกสร้างขึ้นและขยับไปยังชั้นขี้ไคลในเวลาเพียง 3-5 วัน การแบ่งตัวที่รวดเร็วนี้ทำให้เกิดเป็นสะเก็ดสีเงินขึ้นมา

เซลล์ผิวหนังเจริญเติบโตเร็วขึ้นอย่างผิดปกติ

เซลล์ผิวหนังเจริญเติบโตเร็วขึ้นอย่างผิดปกติ

ถ้าคุณเคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบเดิมๆแล้วไม่ได้ผล อย่าห่วง! ล่าสุดมีวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

ค้นพบการรักษาสะเก็ดเงินระดับ GOLD STANDARD ที่นี่!

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ block สัญญาณ IL-17 + IL-23 โดยตรงจะทำให้การรักษาสะเก็ดเงินที่ไม่เคยได้ผลไปสู่ระดับ GOLD STANDARD ได้ คือ

พื้นที่รอยสะเก็ดเงินลดลงไม่ต่ำกว่า 75% ในเวลาไม่เกิน 8 สัปดาห์
ใช้ได้ผลแม้ว่าเป็นชนิดเรื้อรัง (chronic plaque type) ที่แม้เคยเป็นมานาน 6 เดือน – 1 ปี
ความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงพลังของวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมที่สามารถแปลงปัญหาสุขภาพให้กลายเป็นความสวยงามได้

ถ้าคุณหรือใครสักคนที่คุณรักกำลังต้องเผชิญกับปัญหาสะเก็ดเงิน เชิญ INBOX สอบถามเกี่ยวกับวิธีการดูแลปัญหาสะเก็ดเงินด้วยผลิตภัณฑ์ที่ block สัญญาณ IL-17 + IL-23 และทำให้ปัญหากลับสู่สภาวะปกติเร็วยิ่งขึ้นได้

โปรดแชร์ความรู้ใหม่ทางวิทยาศาสตร์นี้ให้ได้ทราบกับเยอะๆ เพื่อผู้ที่มีปัญหาสะเก็ดเงินจะได้พบเห็น และเขาจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึัน

แนะนำผลิตภัณฑ์

ลดอาการคัน สะเก็ดเงิน ด้วย EAZI ZORIA CREAM

EAZI ZORIA CREAM เนื้อครีมดูแลปัญหา “สะเก็ดเงิน”