ลดฝ้าและรอยดำง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แนะนำ

by | Mar 8, 2024 | ดูแลผิว

หมดปัญหาฝ้ามากวนใจ ลดฝ้าและรอยดำง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แนะนำ

หญิงสาวชาวไทยกว่า 80% เมื่อมีอายุย่างเข้าวัย 35 ปี จะเริ่มเกิดปัญหาฝ้า กระ หรือ จุดด่างดำบนผิวหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทำให้กลายเป็นหนึ่งปัญหาที่กวนใจสาว ๆ เจ้าของผิวหน้านั้นเอง รวมไปถึงผู้ที่พบเห็น แต่คุณจะหมดปัญหานี้มากวนใจ เมื่อคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรามาแนะนำกันในบทความนี้

PAN Dermacare แพนเดอร์มาแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดุลยภาพแห่งผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

คลิกเลย

สาเหตุของฝ้า และ จุดด่างดำ

1. ปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการที่ผิวพรรณต้องเผชิญหน้ากับแสงแดด ฝุ่น ควัน หรือ มลภาวะต่าง ๆ อย่าง PM 2.5 หรือ จะเป็นการใช้ยาบางชนิดติดต่อกันเป็นเวลานาน
2. ปัจจัยภายใน ไม่ว่าจะเป็นชีวเคมีภายในร่างกายอย่างส่วนขององค์ประกอบของสีผิว หรือ ระดับฮอร์โมนภายในร่างกาย

การรักษาและป้องกันปัญหาฝ้า และจุดด่างดำ

1. หลีกเลี่ยงจากสาเหตุของปัจจัย
2 .ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องแล้วไม่หาย หรือ เกิดจากปัจจัยที่คุณไม่สามารถแก้ไขด้วยตัวเองได้
3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูและป้องกันปัญหาฝ้า

#Tips หญิงสาวชาวไทยกว่า 80% เมื่อมีอายุย่างเข้าวัย 35 ปี จะเริ่มเกิดปัญหาฝ้า กระ หรือ จุดด่างดำบนผิวหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทำให้กลายเป็นหนึ่งปัญหาที่กวนใจสาว ๆ เจ้าของผิวหน้านั้นเอง รวมไปถึงผู้ที่พบเห็น แต่คุณจะหมดปัญหานี้มากวนใจ เมื่อคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรามาแนะนำ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลฝ้า และ จุดด่างดำ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับฝ้าและจุดด่างดำนั้น ต้องแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอน ซึ่งก็คือ
1. ขั้นตอนการดูแลและฟื้นฟู ผลิตภัณฑ์แรกที่เราขอแนะนำกันในบทความนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ PAN Dermacare Anti Blemish ที่มีส่วนผสมของ Chamomile Nanoherb ที่ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพสีผิว นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมนวัตกรรมแบบ Dual ที่พร้อมคืนความสมดุลให้แก่ผิวพรรณ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังคิดค้นมาให้มี Step แห่งการป้องกันเพิ่มขึ้นอีกขั้นหนึ่วด้วย
2. ขั้นตอนการป้องกัน หลังจากที่เราได้ดูแลและฟื้นฟูผิวแล้ว ถัดมาก็มาสู่ขั้นตอนการปกป้องผิวแบบขั้นสุดจากอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฝ้า ซึ่งก็คือ แสงแดด และผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังจะกล่าวต่อไปก็คือ ผลิตภัณฑ์ PAN Dermacare Sunscreen SPF 50+/PA+++ ซึ่งมีความปกป้องครอบคลุมทั้งส่วนของรังสี UVA1, UVA2 และ รังสี UVB จนเรียกได้ว่าเป็น Broad Spectrum Sunscreen กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย

ปัญหาฝ้า กระ และจุดจ่างดำที่ปรากฎบนผิวหน้าของสาว ๆ เราจะเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นตามประสบการณ์ของผิวหน้า หรือ สิ่งที่ผิวหน้าเคยประสบพบเจอมาก็ได้ ส่วนสาเหตุก็มีทั้งจากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก ซึ่งส่วนหนึ่งของการดูแลและการรักษาที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดและรักษาการเกิดฝ้าอย่าง PAN Dermacare Anti Blemish รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันปัญหาฝ้าอย่าง PAN Dermacare Sunscreen SPF 50+/PA+++ เพื่อการดูแลตัวเองที่เริ่มต้นด้วยตัวของคุณเอง

PAN Dermacare แพนเดอร์มาแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดุลยภาพแห่งผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

คลิกเลย


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

โปรพิเศษ เซลล์รับซัมเมอร์

ลด 20%-40% พร้อมส่งฟรี ได้ทั้งร้าน
สำหรับ ลูกค้าของเว็บไซต์ เท่านั้น
ใช้ได้กับร้าน PanDelivery.com
ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567
กรอกโค้ด: PCOSMED

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)