PHA การผลัดเซลล์ผิวแพ้ง่าย

by | May 14, 2024 | ดูแลผิว

PHA ความอ่อนโยนของการผลัดเซลล์ผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย

PHA หรือ Poly Hydroxyacid คือสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้จากการพัฒนาสารสกัด AHA จึงมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน แต่ ิ ถูกคิดค้นออกมาให้มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิว สำหรับผู้ที่แพ้เครื่องสำอางได้ง่าย อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ดี ป้องกันผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่นได้ และพัฒนามาเพื่อการลดปัญหาความไวต่อแสงแดด แต่ข้อแตกต่างก็คืนการแทรกซึมเข้าสู่ผิว ของ PHA จะแทรกเข้าสู่ผิวได้ช้ากว่า AHA เพราะมีขนาดโมเลกุลใหญ่กว่า การทำงานช้ากว่า ความอ่อนโยนกว่าของ PHA ยังสามารถใข้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง แต่ค่อยๆ ผลัดให้สิวหลุดลอกง่ายขึ้นได้

ครีมบำรุงผิว Neostrata Moisturizing Face Cream

ครีมบำรุงผิวสูตร PHA ของ Neostrata มีความเข้มข้น 10% สูตรพิเศษที่คิดค้นจากแล็ปผู้เชี่ยวชาญในสหรัฐอเมริกา ผนวกกับเทคโนโลยีเฉพาะ Amphoteric System ที่ช่วยให้ PHA แทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างนุ่มนวล อ่อนโยนและมีประสิทธิภาพสูง รวมกับวิตามิน B5, วิตามิน E เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยจากต้นเหตุ พร้อมให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว ให้ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปอย่างนุ่มนวล กำจัดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว โดยยังคงรักษาความนุ่มเนียนของผิวได้อย่างดี สูตร PHA เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงผิวที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน เพียงใช้เป็นประจำเช้าและเย็น ก่อนทาครีมกันแดด

NeoStrata Bionic Face Serum

ปรับสมดุลผิว ต่อต้านริ้วรอย ขจัดเซลล์ผิวเก่า และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าอย่างแท้จริง ด้วยส่วนผสมของสารสกัด PHA เฉพาะของ NeoStrata ที่เข้มข้น 12% พร้อมสารสกัด Meadowfoam Seed Oil และ Hyaluronic Acid เพื่อช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวคงความชุ่มชื่น เสริมประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้น

NeoStrata Bionic Eye Cream Plus

เพราะผิวรอบดวงตา เป็นผิวที่บอบบางเป็นพิเศษ แต่ก็ยังคงเกิดปัญหาผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยขึ้นง่ายกว่าที่อื่น จึงจำเป็นต้องผลัดเซลล์ผิวเช่นกัน NeoStrata Bionic Eye Cream Plus เป็นครีมทาบำรุง ช่วยลดและชะลอริ้วรอยรอบดวงตาที่อ่อนโยนมาก มีค่า PHA เข้มข้น 4% เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ใช้ได้แม้กับผู้ใส่คอนแทคเลนส์ เพิ่มส่วนผสมของ Natural Oil และ Green Tea Extract ช่วยให้ผิวแข็งแรง สดชื่น ป้องกันการระคายเคือง ปรับให้ผิวอ่อนเยาว์สว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

บทความ