“ราชเทวีคลินิก” แก้ได้ตรงจุด สวยได้ตรงใจ

by | May 5, 2024 | ราชเทวีคลินิก

“ราชเทวีคลินิก” แก้ได้ตรงจุด สวยได้ตรงใจ รักษาครอบคลุมทุกปัญหา

จำได้ไหม? ว่าคุณเริ่มสนใจเรื่องความสวยความงามตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อไหร่กัน แล้วจำได้ไหมว่าคุณเริ่มเดินเข้าไปหาคุณหมอที่คลินิกเพื่อปรึกษาปัญหาเรื่องผิวพรรณครั้งแรกที่ไหน เชื่อได้เลยว่าชื่อแรกที่หลายๆคนนึกถึงต้องมี “ราชเทวีคลินิก” อย่างแน่นอน

ราชเทวีคลินิก เรียกได้ว่าเป็นตำนานแห่งคลินิกความงามเลยก็ว่าได้ เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 และมีชื่อเสียงสืบเนื่องมายาวนานมาจนถึงปัจจุบัน มีการสั่งสมประสบการณ์ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้มากมาย

ครอบคลุมทุกปัญหาทั้งรักษาและรักสวย

นอกจากราชเทวีคลินิกจะเป็นผู้นำในเรื่องของการรักษาทุกปัญหาผิวพรรณแล้ว ในเรื่องของการอัพเลเวลความสวยราชเทวีคลินิกก็ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงามครอบคลุมครบทุกด้านเช่นเดียวกัน

1. เคลียร์ทุกปัญหาหลุมสิว แผลเป็น และคีลอยด์

แผลเป็นนั้นมีหลากหลายชนิด การรักษาจึงต้องมีรูปแบบแตกต่างกัน ซึ่งที่ราชเทวีคลินิก มีศูนย์ Aesthetic Scar สำหรับดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ จะมีขั้นตอนการรักษาที่เรียกว่า SR & SM Technique เริ่มจากวิเคราะห์ลักษณะของแผลเป็น ปรับรูปแผลเป็นให้เข้ารูป เช่น นูนอยู่ก็ปรับให้ยุบลงไป หรือแผลเป็นที่ยุบลงไปก็จะดึงขึ้นมาให้ผิวเสมอกันก่อน (Scar Reconstruction) จากนั้นจึงถึงเข้าสู่กระบวนการที่สอง (Scar Modulation) คือ การปรับผิวด้านนอกของแผลเป็นให้มีความเรียบเนียน ใกล้เคียงกับผิวข้างเคียงมากที่สุด

2. ปรับรูปหน้าสวยเป๊ะ เห็นผลก่อนทำจริงโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ดึงภาพความสวยในจินตนาการของคุณออกมาเป็นภาพเสมือนจริงที่ศูนย์ ModiFACE ด้วยวิวัฒนาการใหม่ของการออกแบบ และปรับแต่งใบหน้า ให้สวยงามได้สัดส่วน ด้วยเครื่อง 3D Stimulation ซึ่งทั้งคุณและคุณหมอจะได้เห็นถึงปัญหา เพื่อการวิเคราะห์แก้ไข และเห็นผลลัพธ์ในอนาคตในภาพเดียวกันก่อนลงมือทำจริง ความเชี่ยวชาญเฉพาะของทีมแพทย์ราชเทวีคลินิก ไม่ใช่แค่การเลือกเครื่องมือที่ใช้ในการรักษา แต่เหนือชั้นด้วยการรวมเอาเทคนิคจากหลากหลายเครื่องมือ รวมถึงความเชี่ยวชาญในการปรับพลังงานของแต่ละเครื่อง เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาออกมาเป๊ะที่สุด ซึ่งทางราชเทวีคลินิกเรียกเทคนิควิธีการนี้ว่า Hybrid Laser และแพทย์ที่จะทำได้ต้องมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

3. ที่สุดของความเชี่ยวชาญในด้านสีผิว

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ มาหลายเจนเนอเรชั่นมาก ที่นี่ มีศูนย์ VPD Service (Vitiligo & Pigmentary Disorder) สำหรับดูแลเรื่องความกระจ่างใสและความผิดปรกติของเม็ดสีผิวโดยเฉพาะ มีการคิดค้นเครื่องมือพิเศษที่จะทำให้สามารถวิเคราะห์และมองเห็นอนาคตของผิวของคุณได้ สีผิวที่คุณเห็นจากภายนอกมองดูผิวเผินอาจดูเหมือนว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่พอคุณเข้าไปตรวจวิเคราะห์ที่เครื่องนี้ คุณจะพบว่าในอนาคตคุณจะมีกระ หรือจุดด่างดำเพิ่มขึ้นมาอีกแค่ไหน ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที เพื่อผิวสุขภาพดีและกระจ่างใสอย่างยั่งยืน ไม่เพียงแค่นั้น ราชเทวีคลินิกยังมีความเชี่ยวชาญพิเศษเกี่ยวกับเรื่องการรักษารอยด่างขาว ด้วยการปลูกถ่ายเซลล์สร้างสีผิวที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางขั้นสูงอีกด้วย

4. กำจัดขน และดูแลทุกปัญหาเส้นขน

บำรุงรักษาผมร่วง ผมบาง เทคนิคการกำจัดขนที่ทาง ราชเทวีคลินิก คิดค้นขึ้นนั้นมีความเหนือชั้นไม่เหมือนใคร ที่ศูนย์ Multi-Hair Pro จะใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า HRE Technique (Hair Removal Enhancer Technique) เป็นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ร่วมกับเทคนิคการใช้ HRE Spray ที่จะกระตุ้นให้เกิดเม็ดสี เพื่อที่เลเซอร์จะจับเม็ดสีได้ดีขึ้นเวลายิง ทำให้การกำจัดขนเป็นแบบถอนรากถอนโคน มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าการใช้เลเซอร์เพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องปัญหาผมร่วง ผมบางอีกด้วย

ช่องทางการติดตามราชเทวีคลินิก

Website : https://www.rcskinclinic.com/th/
Instagram : https://www.instagram.com/rcclub/
Facebook : https://www.facebook.com/rcClub
YouTube : https://www.youtube.com/user/RCSkinClinic
Twitter : https://twitter.com/RCSkinClinic


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

บทความ