“แพนคอสเมติก” รางวัลผลิตมาตรฐาน 3 ปีซ้อน

by | May 5, 2024 | แพนคอสเมติก

“แพนคอสเมติก” เครื่องสำอางไทย ภูมิใจรางวัลผลิตมาตรฐาน 3 ปีซ้อน

เผยแพร่: 5 ก.ย. 2555 โดย: Thairath Online

อรรควุฒิ สุวรรณประกร ดีใจกับรางวัลที่ได้รับ โดยมี พรชัย พิริยบรรเจิด ผู้บริหารแพน ราชเทวี กรุ๊ป และ ยุพา เตียงธวัช ผอ.กองพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค ร่วมยินดี.

ในทุกๆปี องค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้จัดให้มีรางวัล Quality Award เป็นรางวัลที่มอบให้แก่สถานประกอบการที่มีคุณธรรมและจริยธรรมในการผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพให้ได้มาตรฐานและปลอดภัย เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและส่งเสริมให้สถานประกอบการมีการผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพได้มาตรฐานและปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยบริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจความงาม อาทิ ราชเทวี คลินิก แพนบิวตี้แคร์ แพนคอสเมติก แพนเดอร์มาแคร์ เครื่อง-สำอาง Elisees และครีมกันแดดไมนัสซัน ได้รับรางวัล “Quality Award” ประเภทสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สุขภาพ ซึ่งนับเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางไทยรายเดียวที่ได้รับรางวัลนี้เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน

นายอรรควุฒิ สุวรรณประกร รองประธานบริษัทฯ เผยถึงรางวัลที่ได้รับว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นทีมผู้บริหาร แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย หรือพนักงานทุกคน ต่างทำงานกันอย่างหนักและทุ่มเทมาก ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับคนทำงาน รวมถึงยังคงเดินหน้าในการรักษามาตรฐานการให้บริการ ซึ่งจะเป็นผลประโยชน์โดยตรงที่ลูกค้าจะได้รับ โดยบริษัทมีนโยบายดำเนินธุรกิจควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสังคมมาตลอด ด้วยการจัดโครงการต่างๆเพื่อดูแลคุณภาพชีวิตของคนในสังคมด้วย อาทิ โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคผิวหนังผ่าน มูลนิธิแพน ราชเทวี สุพรรณหงส์ ที่มีมานานกว่า 30 ปี, โครงการตรวจสภาพผิวให้แก่เด็กนักเรียนในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ และยังเป็นองค์กรแรกที่ได้รับ Carbon Footprint ในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

บทความ