“แพนคลินิก” อยู่เคียงข้างทุกปัญหาผิวกว่า 40 ปี

by | May 5, 2024 | แพนคอสเมติก

‘PAN CLINIC’ ชื่อนี้ที่คุณคุ้นเคย กว่า 40 ปี อยู่เคียงข้างทุกปัญหาผิว

เผยแพร่: วันอังคาร ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โดย: แนวหน้า

“เมื่อ 40 กว่าปีก่อน แพนคลินิกถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์บริการที่รวบรวมทุกสิ่งให้กับลูกค้าที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากแพนคอสเมติก ไม่ว่าจะเป็นการให้คำแนะนำหรือปรึกษาเพิ่มเติม การติดตามผลหลังการใช้งาน หรือแม้กระทั่งการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น จวบจนปัจจุบันแพนคลินิกได้พัฒนาด้านการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งการดูแลและการรักษาปัญหาผิวหนัง ซึ่งปัญหาผิวหนังบางประเภทต้องการใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

​จากความเป็นมาอันยาวนาน การบริการที่ครอบคลุมของ PAN CLINIC ประกอบกับมีนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ซึ่ง PAN CLINIC ให้ความสำคัญในการวินิจฉัยต้นเหตุของปัญหา พร้อมวางแผนการดูแลรักษาป้องกันให้ตรงกับสภาพผิว เพราะผิวแต่ละคนมักมีปัญหาและต้องได้รับการดูแลรักษาที่แตกต่างกัน เราจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราเชื่อเสมอว่าลูกค้า คือ “เพื่อนคนสำคัญของแพน” PAN CLINIC ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ทั้งในด้านบริการ ผลิตภัณฑ์ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง และหัวใจสำคัญที่สุด คือ แพทย์และทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรม ยกระดับความรู้ ความชำนาญเฉพาะด้านอยู่เสมอ ​PAN CLINIC จึงเป็นคำตอบของทุกคนที่ใส่ใจในสุขภาพ ความงาม และ PAN ขอบคุณที่ให้เราเป็นดั่งเพื่อนคนสนิทที่อยู่เคียงข้างปัญหาผิวของคนไทยในทุกช่วงวัย มากว่า 40 ปี #PanclinicClub #สวยครบจบที่แพน #แพนเคียงข้างทุกปัญหาผิวของคุณ #panclinicชื่อนี้ที่คุ้นเคย #เพื่อนแพน

สอบถามข้อมูลคลินิกเพิ่มเติม https://www.facebook.com/PanclinicClub หรือตรวจสอบสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณทั่วไทยกว่า 40 สาขา https://www.panclinic.com


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

บทความ