โหมงานหนักจนได้เรื่องสำหรับหนุ่มธันญ์ ธนากร งูสวัดขึ้นตาสาหัสเสี่ยงตาบอด

ธันญ์ ธนากร งูสวัดขึ้นตา บวมตุ่ย เสี่ยงตาบอด ต้องหาหมอทุก 2 วัน และทานยาฆ่าเชื้อ เห็นอาการแล้วน่าห่วงเลยจริง ๆ สำหรับพ่อหนุ่มนักบู๊อย่าง “ธันญ์ ธนากร” ที่โหมงานหนักพักผ่อนน้อย รวมทั้งอาจจะมีสิ่งระคายเคืองเข้าดวงตา เป็นเหตุให้ ธันญ์ ธนากร งูสวัดขึ้นที่ตา งานนี้ดวงตาของหนุ่มธันญ์ก็บวมตุ่ย ปวดแสบปวดร้อนกันเลยทีเดียว

โดยล่าสุด วานนี้ (1 สิงหาคม 2557) มีรายงานระบุว่า หนุ่มธันญ์ได้ไปปรึกษาแพทย์แล้ว ซึ่งแพทย์บอกว่าหากรักษาไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้ตาบอดได้ ตอนนี้ต้องกินยาฆ่าเชื้อไปจนกว่าจะหาย เพราะไม่สามารถฉีดยารักษาได้ ทั้งนี้ ยังต้องระมัดระวังไม่ให้ติดเชื้อที่กระจกตา แม้แต่น้ำตาก็ต้องระวังไม่ให้ไหลโดนส่วนอื่นบนใบหน้า ไม่งั้นเชื้่ออาจจะแพร่กระจายทำให้ผิวหนังไหม้ได้ ซึ่งหนุ่มธันญ์ต้องไปพบแพทย์ทุก ๆ 2 วัน เพื่อดูอาการอย่างละเอียด

สำหรับอาการ งูสวัดขึ้นตาครั้งนี้ ทำให้หนุ่มธันญ์ต้องยกกองถ่ายมา 2 วันแล้ว แต่หลังจากนี้ก็ต้องกัดฟันถ่ายต่อ โดยอาจจะปรับบทเป็นใส่แว่นตาเข้าฉากจนกว่าจะหายดี เนื่องจากละครอยู่ในระหว่างการออนแอร์

ธันญ์ ธนากร งูสวัดขึ้นตา หมอเผยเสี่ยงตาบอด

ดาราหนุ่มนักบู๊ “ธันญ์ ธนากร” แฟนของนางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์” เผยภาพตาบวมเป่งน่ากลัว หลังงูสวัดขึ้นตาอาการสาหัส เหตุจากช่วงนี้หักโหมทำงานหนักทั้งถ่ายละครและหนังติดกันหลายเรื่องจนไม่ค่อยได้พักผ่อน ทำให้หนุ่ธันญ์มีอาการปวดที่เบ้าตาระหว่างถ่ายละครแต่ด้วยสปิริตนักแสดงก็ฝืนถ่ายต่อจนจบ อาการจึงกำเริบหนักขึ้นโดยแฟนสาวรีบพาส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งแพทย์ตรวจอาการพบว่า.. ธันญ์เป็นงูสวัดที่ตาด้านในเสี่ยงต่อการตาบอดได้ แพทย์ไม่สามารถฉีดยารักษาได้ทำได้แค่ทานยาฆ่าเชื้อจนกว่าจะหาย อีกทั้งยังต้องระวังการติดเชื้อที่กระจกตา ขนาดน้ำตาก็ต้องระวังไม่ไห้โดนส่วนอื่นของใบหน้าเพื่อไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจาย โดยระยะนี้หนุ่มธันญ์จึงต้องไปพบคุณหมอทุกๆ 2 วัน ล่าสุดวันนี้เจ้าตัวมีงานที่ 7สีคอนเสิร์ตโดยหนุ่มธันญ์บอกป่วยแต่ก็จะไปใส่แว่นเพราะตาเจ็บเจอกันนะคับ ยังไงก็ไปให้กำลังหนุ่มธันญ์กันได้