“คิมซอนโฮ” เคยเครียดจนเป็นงูสวัด

by | Sep 28, 2023 | งูสวัด, โรคผิวหนัง

“คิมซอนโฮ” เคยเครียดสะสมหนักจนถึงขั้นล้มป่วยด้วย “โรคงูสวัด” มาแล้ว

ข่าวเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 : “อีจินโฮ” ซึ่งเป็นทั้งนักข่าวบันเทิงออนไลน์และยูทูบเบอร์ชื่อดังได้ออกมาเผยว่า “คิมซอนโฮ” (Kim Seon Ho) เคยมีอาการเครียดอย่างหนักหลังจากที่ตกเป็นข่าวถูกอดีตแฟนสาวกล่าวหาว่าหลอกเธอให้ทำแท้งแล้วสลัดทิ้ง จนต่อมาคนใกล้ชิดและสื่อดังช่วยพิสูจน์ว่าเป็นข้อกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริง โดย “คิมซอนโฮ” ถึงขั้นป่วยเป็น “โรคงูสวัด” เนื่องจากความเครียดสะสมทำให้ร่างกายขาดภูมิคุ้มกันจนเป็นเหตุให้พระเอกหนุ่มป่วยเป็นโรคนี้และต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

คิมซอนโฮ จาก Hometown Cha-Cha-Cha

“อีจินโฮ” เผยว่ามีเพียงคนใกล้ชิดที่สนิทกับ “คิมซอนโฮ” มากๆเท่านั้นที่รู้ว่า “คิมซอนโฮ” มีอาการป่วยด้วยโรคงูสวัดซึ่งเกิดจากความเครียดสะสม เนื่องจากพระเอกหนุ่มลักยิ้มเจ้าเสน่ห์คนนี้ไม่อยากให้ใครต้องมาเป็นห่วงเขา โดย “คิมซอนโฮ” ป่วยด้วยโรคงูสวัดก่อนที่จะคัมแบ็คสู่วงการด้วยการแสดงละครเวทีเรื่อง “Touching the Void” ได้ไม่นาน ส่วนข่าวที่ว่า “คิมซอนโฮ” ป่วยหนักจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยรถฉุกเฉินที่ลือกันก่อนหน้านี้ไม่เป็นความจริง

มีข่าวที่น่าจะทำให้แฟนๆของ “คิมซอนโฮ” ดีใจกันอีกหนึ่งข่าวนั่นก็คือ “อีจินโฮ” เผยว่าในตอนนี้พระเอกหนุ่มซุปตาร์แห่งซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” กำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจเพื่อกลับทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งต้องขอบคุณสมาชิกรายการ “2 Days & 1 Night” และเพื่อนนักแสดงละครเวทีที่ได้ให้กำลังใจกับ “คิมซอนโฮ” จนทำให้พระเอกหนุ่มต้องการที่จะกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้ง


แนะนำผลิตภัณฑ์

EAZI Astrinz Gel เจลสมานผิว เริม งูสวัด

EAZI Astrinz Gel เจลสมานผิว เริม งูสวัด


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

โปรพิเศษ เซลล์รับซัมเมอร์

ลด 20%-40% พร้อมส่งฟรี ได้ทั้งร้าน
สำหรับ ลูกค้าของเว็บไซต์ เท่านั้น
ใช้ได้กับร้าน PanDelivery.com
ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567
กรอกโค้ด: PCOSMED

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)