ทารกติดเชื้อเริมตายจากจูบพ่อ

by | Nov 27, 2023 | เริม, โรคผิวหนัง

สลด! หนูน้อยอังกฤษ 2 เดือนเสียชีวิต หลังติดเริมจากจูบพ่อ

[4 มีนาคม 2556] เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ รายงานเหตุสุดสลด เมื่อหนูน้อยชาวอังกฤษวัยเพียง 2 เดือนรายหนึ่งต้องเสียชีวิต เพราะติดเชื้อเริมจากพ่อ หลังพ่อจูบหนูน้อยด้วยความรัก

หนูน้อยรายนี้ คือ ไคเดน แม็คคอร์มิค เขาเกิดมามีสุขภาพดีทุกอย่าง แต่แล้วหลังจากลืมตาดูโลกได้เพียง 2 สัปดาห์ แพทย์ก็พบว่า หนูน้อยติดเชื้อเริม และหลังจากนั้น หนูน้อยก็มีสุขภาพย่ำแย่ลงเรื่อย ๆ มีชีวิตอยู่ได้เพราะเครื่องช่วยหายใจ ขณะที่แพทย์ก็พยายามทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตหนูน้อย แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตหนูน้อยยได้ ไคเดนเสียชีวิตขณะอายุได้ 2 เดือนเท่านั้น

แมร์รี่ แคลร์ แม็คคอร์มิค คุณแม่วัย 28 ปี ได้เปิดเผยว่า ตอนแรกที่หมอบอกว่าลูกติดเชื้อเริม เธอรีบถามกลับไปทันทีเลยว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร แต่เมื่อเธอมองไปที่คาร์ล สามีของเธอแล้ว เขาจับปากตัวเองทันที และรู้สึกใจสลาย เมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นเหตุให้ลูกต้องมีชะตากรรมเช่นนี้ หลังจากนั้น คาร์ลก็เอาแต่โทษตัวเอง แต่สำหรับตัวเธอแล้ว เธอไม่โทษคาร์ลเลย เขาเป็นพ่อที่ดีมาก เธอไม่อยากให้เขาเอาแต่โทษตัวเองอย่างนั้นเลย

อย่างไรก็ดี หลังการเสียชีวิตของหนูน้อยไคเดน เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เอาผิดกับคาร์ลแต่อย่างใด เพราะเป็นการเสียชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ขณะที่เหตุการณ์นี้ ได้กลายเป็นบทเรียนและอุทาหรณ์ให้กับหลายครอบครัวได้ดีเลยทีเดียว

แนะนำผลิตภัณฑ์

EAZI Astrinz Gel เจลสมานผิว เริม งูสวัด

EAZI Astrinz Gel เจลสมานผิว เริม งูสวัด


พีคอสเมด P'CosMed

เว็บไซต์รวบรวมบทความโซลูชั่นด้านผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการดูแล รักษาผิว รู้จักสภาพผิว เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

โปรพิเศษ เซลล์รับซัมเมอร์

ลด 20%-40% พร้อมส่งฟรี ได้ทั้งร้าน
สำหรับ ลูกค้าของเว็บไซต์ เท่านั้น
ใช้ได้กับร้าน PanDelivery.com
ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567
กรอกโค้ด: PCOSMED

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)